CƠ HỘI NHẬN HÀNG NGHÌN QUÀ TẶNG HẤP DẪN CÙNG “VUI KẾT LỘC XUÂN”

Tiếp nối “Rinh vạn quà Tết”, giai đoạn 2 của chương trình với tên gọi “Vui kết lộc xuân” sẽ quay trở lại từ ngày 18/3 đến hết ngày 15/4 như một món quà dành tặng tất cả các khách hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. 


Giai đoạn 1 chương trình khuyến mãi “Rinh vạn quà Tết - Vui kết lộc xuân” của FPT Telecom bắt đầu từ ngày 15/1/2022, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Tiếp nối sự ủng hộ đó, FPT Telecom tiếp tục triển khai giai đoạn 2 mang tên “Vui kết lộc xuân” với format mới mẻ cùng rất nhiều bất ngờ và thú vị. Chương trình dành cho toàn bộ khách hàng đăng ký mới sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom thông qua fpt.vn/shop từ ngày 18/3 đến hết ngày 15/4/2022.

Cách thức tham gia cực đơn giản, để tham gia Vòng quay may mắn, bạn chỉ cần truy cập website minigamefpt.vn, đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân và lần lượt thực hiện các nhiệm vụ thú vị mỗi ngày để nhận thêm lượt quay từ chương trình. Các nhiệm vụ bao gồm: chia sẻ sự kiện lên Facebook cá nhân, đăng ký dịch vụ trên fpt.vn/shop cũng như tìm hiểu về tính năng F-Safe, sản phẩm FPT Play Box S, FPT Camera IQ, ví điện tử Foxpay, FPT Play, trang đăng ký online của FPT Telecom… Với mỗi nhiệm vụ trong ngày, bạn sẽ có cơ hội thử vận may để trúng hàng nghìn voucher giảm giá 50.000 - 100.000 đồng, voucher miễn phí sử dụng 1 tháng dịch vụ, cũng như thêm lượt quay và những lời chúc may mắn.

Bên cạnh đó, khách hàng khi hoàn thành nhiệm vụ “Mua hàng trên fpt.vn/shop” sẽ nhận được thêm 01 mã dự thưởng để tham gia Vòng quay đặc biệt. Mã dự thưởng sẽ được hệ thống của FPT Telecom tạo ra theo nguyên tắc ngẫu nhiên và được gửi tới tất cả các khách hàng tham gia chương trình, bạn có thể tra cứu mã dự thưởng của mình tại website: https://fpt.vn/event/vui-ket-loc-xuan. FPT Telecom sẽ tổ chức quay số trúng thưởng để tìm ra các khách hàng may mắn nhất dự kiến vào ngày 4/4 và 20/4, buổi quay số này sẽ được phát trực tiếp, công khai trên Fanpage FPT Telecom và có sự chứng kiến của đại diện khách hàng.

Đừng bỏ qua những giải thưởng vô cùng hấp dẫn của Vòng quay đặc biệt nhé:

  • Giải đặc biệt: 1 MacBook Air 13" 2020 M1 256GB        
  • Giải nhất: 4 iPad Mini 8.3 2021 Wi-Fi 64GB
  • Giải nhì: 8 Airpods 2
  • Giải ba: 10 Xiaomi redmi watch 2 lite
  • Giải tư: 10 FPT Play Box 2 GB (S550)
  • Giải năm: 14 FPT Camera & gói Cloud 3 ngày - 6 tháng.

Cùng thực hiện nhiệm vụ để nhận thêm nhiều lượt quay Vòng quay may mắn và đặc biệt, hàng chục giải thưởng công nghệ xịn sò đang chờ bạn mang về nhà khi tham gia “Vui kết lộc xuân” cùng FPT Telecom.
Xem thông tin chi tiết về chương trình tại đây: https://fpt.vn/event/vui-ket-loc-xuan.